Top 6 lợi ích của việc đi xe đạp với trẻ em

Đưa gia đình ra khỏi nhà có lợi ích riêng; cải thiện tâm trạng, tăng mức tiêu thụ vitamin D và thúc đẩy sự sáng tạo. Đi xe đạp trong khi bên ngoài chỉ tăng cường những lợi ích đó. Bao gồm toàn bộ gia đình có nghĩa là đưa những đứa trẻ ra khỏi công nghệ và tham gia vào cộng đồng. Hàng loạt các xe đạp trẻ em cho phép các gia đình có nhiều trẻ nhỏ có cơ hội ra ngoài và ngắm nhìn thế giới, mọi việc xảy ra xung quanh trẻ.

Lợi ích xe đạp trẻ em

Đạp xe theo cách để trẻ có sức khỏe tốt hơn

Đi xe đạp gia đình cũng giống như bất kỳ chương trình tập thể dục nào khác, đi xe đạp sẽ có tác động tích cực đến mức độ tập thể dục của bạn. Phần thưởng ở đây là đi xe đạp thật thú vị; bạn có thể đi nhanh, xung quanh các đường cong và xuống đồi, trong khi nhìn thấy tất cả các điểm tham quan đẹp trong thành phố của bạn.

Dành thời gian bên ngoài và tập thể dục vừa để cải thiện tâm trạng và giảm trầm cảm, khiến cho việc đạp xe trở nên hữu ích gấp đôi! Bài tập tác động thấp này phù hợp với mọi thói quen và có thể được thực hiện ở hầu hết mọi lứa tuổi. Đi xe đạp sẽ tăng sức chịu đựng, sức mạnh và thể dục nhịp điệu – và trẻ có thể mạnh mẽ như bạn muốn.

Đi tới trường học bằng xe đạp

Một số nghiên cứu và khảo sát từ các giáo viên thực tế đã báo cáo rằng những đứa trẻ đi xe đạp đến trường tỉnh táo hơn và sẵn sàng học hỏi hơn những đứa trẻ được đi bằng xe hơi, xe máy. Không khí trong lành và sự phấn khích của gió thổi vào tóc của họ là một hoạt động đánh thức tốt. Ngay cả khi đám nhóc của bạn chưa đi học, một chuyến đi xe đạp có thể chỉ là những gì họ cần để mở đầu.

Lập nhóm gia đình đi xe đạp

Là cha mẹ, tất cả chúng ta đều muốn con cái chúng ta lớn lên thành công và hạnh phúc. Đưa trẻ em đi cùng với cha mẹ sẽ bắt đầu cho trẻ tham gia giao thông sớm. Điều này giúp trẻ hứng thú với xe đạp và học các hoạt động tốt như tín hiệu giao thông( giơ cánh tay). Trẻ em cũng sẽ học cách cân bằng và tham gia vào các cơ bắp cơ bản của chúng khi ngồi ở ghế trước xe đạp.

Đi xe đạp là hình thức giải trí chi phí thấp

Đi xe đạp về cơ bản là miễn phí! Khám phá con đường mới mà con bạn đã xin bạn đi xuống trong nhiều tuần, một chuyến đi nhanh đến công viên, hoặc đi nhanh hơn khi xuống dốc, gió luồn vào tóc, tốc độ nhanh, là cách rất thú vị.

Đi xe đạp với gia đình của bạn sẽ góp phần môi trường

Bạn có thể dễ dàng mang theo những đứa trẻ và tất cả mọi thứ từ các hoạt động. Cửa hàng thiết bị thể thao, cửa hàng tạp hóa hoặc sách thư viện. Và trong khi bạn đang leo lên ngọn đồi đó, bạn có thể nghĩ về những điều bạn đang làm cho môi trường và đôi chân của bạn.

Liên kết với trẻ em và cộng đồng của bạn thông qua đi xe đạp

Đi xe đạp gia đình bao gồm cả trẻ em của bạn trong một hoạt động mà bạn thích có thể tăng cường và cải thiện mối quan hệ của bạn. Họ có cơ hội trải nghiệm mọi thứ với bạn, và nếu con của bạn đủ nhỏ để có chỗ ngồi xe đạp trẻ em gắn phía trước, bạn cũng có thể nhìn qua mắt họ! Em bé của bạn có thể chỉ và lảm nhảm, và bạn có thể theo dõi chúng một cách thú vị.

Trẻ lớn hơn sẽ thích nhìn thấy khu phố của chúng từ một góc nhìn khác và sẽ bắt đầu xây dựng một ý thức thực sự của cộng đồng. Mời những người bạn hàng xóm ra ngoài cho một buổi tối đi xe và tìm hiểu chúng, hoặc dừng lại ở quán cà phê nhỏ mà bạn có ý định thử nhưng dường như không thể tìm thấy một chỗ đậu xe. Nếu bạn muốn, hãy để con bạn chọn lộ trình và tạo tín hiệu tay khi rẽ. Cảm giác tự do và độc lập mà trẻ sẽ trải nghiệm sẽ thúc đẩy sự tự tin của trẻ.

Bài viết được thực hiện bởi: Xedapgiatot

[1-click-image-ranker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *